இதோ மனுஷரின் மத்தியில்

இதோ மனுஷரின் மத்தியில் தேவாதி தேவனே
வாசஞ்செய்கிறாரே

1. தேவன் தாபரிக்கும் ஸ்தலமே
தம் ஜனத்தாரின் மத்தியிலாம்
தேவன் தாம் அவர்கள் தேவனாயிருந்தே
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்கிறாரே

2. தேவ ஆலயமும் அவரே
தூய ஒளி விளக்கும் அவரே
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் தாகந்தீர்க்கும்
சுத்த ஜீவநதியும் அவரே

3. மகிமை நிறை பூரணமே
மகா பரிசுத்த ஸ்தலமதுவே
என்றும் துதியுடனே அதன் வாசல் உள்ளே
எங்கள் பாதங்கள் நிற்கிறதே

4. சீயோனே உன் வாசல்களை
ஜீவ தேவனே நேசிக்கிறார்
சீர் மிகுந்திடுமிச் சுவிசேஷந்தனை
கூறி உயர்த்திடுவோம் என்றுமே

5. முன்னோடியாம் இயேசு பரன்
மூலைக்கல்லாகி சீயோனிலே
வாசஞ் செய்திடும் உன்னத சிகரமதை
வாஞ்சையோடு நாம் நாடிடுவோம


Idhoe Manusharin Mathiyil

Ithoe Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Vaasagnseykiraarae

1. Thaevan Thaaparikkum Sthalamae
Tham Janaththaarin Maththiyilaam
Thaevan Thaam Avarkal Thaevanaayirunthae
Kanneer Yaavaiyum Thutaikkiraarae

2. Thaeva Aalayamum Avarae
Thuuya Oli Vilakkum Avarae
Jeevanaalae Tham Janankalin Thaakantheerkkum
Suththa Jeevanathiyum Avarae

3. Makimai Nirai Puuranamae
Makaa Parisuththa Sthalamathuvae
Enrum Thuthiyutanae Athan Vaasal Ullae
Enkal Paathankal Nirkirathae

4. Seeyoenae Un Vaasalkalai
Jeeva Thaevanae Naesikkiraar
Seer Mikunthitumis Suvisaeshanthanai
Kuuri Uyarththituvoem Enrumae

5. Munnoetiyaam Iyaesu Paran
Muulaikkallaaki Seeyoenilae
Vaasagn Seythitum Unnatha Sikaramathai
Vaagnsaiyoetu Naam Naatituvoema