அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
அவர் நித்திய புயங்கள் உன் ஆதாரமே

இந்த தேவன் என்றென்றுமுள்ள
சதா காலமும் நமது தேவன்
மரணபரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்

1. காருண்யத்தாலே இழுத்துக்கொண்டார்
தூய தேவ அன்பே
இவ் வனாந்திரத்தில் நயங்காட்டி உன்னை
இனிதாய் வருந்தி அழைத்தார்

2. கானகப் பாதை காரிருளில்
தூய தேவ ஒளியே
அழுகை நிறைந்த பள்ளத்தாக்குகளை
அரும் நீரூற்றாய் மாற்றினாரே

3. கிருபை கூர்ந்து மனதுருகும்
தூய தேவ அன்பே
உன் சமாதானத்தின் உடன்படிக்கைதனை
உண்மையாய்க் கர்த்தர் காத்துக்கொள்வார்

4. இப்புவி யாத்திரை கடந்திடுவாய்
தூய தேவ தயவால்
கடும் கானகத்தில் கர்த்தர் மார்பினில்
கிடைக்கும் இளைப்பாருதல்

5. வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுதே
தூய தேவ அருளால்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போம


Anathi Devan Un Adaikkalamae

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Avar Niththiya Puyankal Un Aathaaramae

Intha Thaevan Enrenrumulla
Sathaa Kaalamum Namathu Thaevan
Maranapariyantham Nammai Nataththituvaar

1. Kaarunyaththaalae Izhuththukkontaar
Thuuya Thaeva Anpae
Iv Vanaanthiraththil Nayankaatti Unnai
Inithaay Varunthi Azhaiththaar

2. Kaanakap Paathai Kaarirulil
Thuuya Thaeva Oliyae
Azhukai Niraintha Pallaththaakkukalai
Arum Neeruurraay Maarrinaarae

3. Kirupai Kuurnthu Manathurukum
Thuuya Thaeva Anpae
Un Samaathaanaththin Utanpatikkaithanai
Unmaiyaayk Karththar Kaaththukkolvaar

4. Ippuvi Yaaththirai Katanthituvaay
Thuuya Thaeva Thayavaal
Katum Kaanakaththil Karththar Maarpinil
Kitaikkum Ilaippaaruthal

5. Varanta Vaazhkkai Sezhiththituthae
Thuuya Thaeva Arulaal
Niththiya Makizhssi Thalaimael Irukkum
Sagnsalam Thavippum Ootippoema