இயேசு எந்தன் வாழ்வில் பெலனானார்

இயேசு எந்தன் வாழ்வில் பெலனானார்

எனக்கென்ன ஆனந்தம்

 

எந்தன் வாலிப காலமெல்லாம் எந்தன் வாழ்க்கையில் துணையானார்

உம் நாமமே தழைத்தோங்க நான் பாடுவேன் உமக்காக

 

எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்  எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்

 

பெருந்தீமைகள் அகன்றோட

எல்லா மாயையும் மறைந்தோட

உமதாவியின் அருள் காண

வரும் காலங்கள் உமதாகும் - எந்தன்

 

இந்த உலகத்தை நீர் படைத்தீர்

எல்லா உரிமையும் எனக்களித்தீர்

உம் நாமமே தழைத்தோங்க

நான் பாடுவேன் உமக்காக எந்தன்


Yesu endhan vazhvil pelananar

Yesu endhan vazhvil pelananar

Enekkenna anandham

 

Endhan valiba kalamellam Endhan Vazhkkaiyil thunaiyanar

Um namam thazhaithoenga Naan paduvaen umakkaga

 

Endhan idhaiyamae ummai padum Endhan Ninaivugal Umathagum

 

Peruntheemaigal Agandroaeda Ella Mayaiyum Maraindhoeda

Umathaviyin Arul kana Varum kalangal umathagum – ( Endhan.,…

 

Indha ulagathai Neer padaitheer Ella urimaiyum enakkalitheer

Um Naamam thazhaithoenka Naan paduvaen umakkaga