இயேசு இரட்சகரின் பிறந்த நாள் இதுவே

இயேசு இரட்சகரின் பிறந்த நாள் இதுவே
நீசமனிதரின் மீட்பின் வழி இவரே

1. வாழ்க கன்னிமரியாளே
ஸ்திரிகளே நீ பாக்கியவதி (2)
பரிசுத்த ஆவியின் பெலத்தாலே
மகிமையின் மைந்தன் உதித்தாரே (2)
- இயேசு

2. பெத்லகேம் என்னும் சிற்றூரே
ஆயிரங்களில் நீ சிறியதல்ல (2)
இஸ்ரவேலின் பிரபுதானே
உன்னிடம் இருந்து வந்தாரே (2)
- இயேசு

3. பரலோக வாசல் திறந்ததுவே
தூதர் சேனை பாடினரே (2)
மறுமையின் மகிமையில் நாங்களுமே
அவருடன் சேர்ந்து போற்றுவோமே (2)
- இயேசு


Yesu Iratchagarin Pirandha Naal

Iyaesu Iratsakarin Pirantha Naal Ithuvae
Neesamanitharin Meetpin Vazhi Ivarae

1. Vaazhka Kannimariyaalae
Sthirikalae Nee Paakkiyavathi (2)
Parisuththa Aaviyin Pelaththaalae
Makimaiyin Mainthan Uthiththaarae (2)
- Iyaesu

2. Pethlakaem Ennum Sirruurae
Aayirankalil Nee Siriyathalla (2)
Isravaelin Piraputhaanae
Unnitam Irunthu Vanthaarae (2)
- Iyaesu

3. Paraloeka Vaasal Thiranthathuvae
Thuuthar Saenai Paatinarae (2)
Marumaiyin Makimaiyil Naankalumae
Avarutan Saernthu Poerruvoemae (2)
- Iyaesu