இயேசுக் கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

இயேசுக் கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
விசுவாசத்தில் முன் நடப்போம்
இனி எல்லாருமே அவர் பணிக்கெனவே
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்திடுவோம்

நம் இயேசு இராஜவே இதோ வேகம் வாராரே
அதி வேகமாய் செயல்படுவோம்

மனிதர் யாவரிடமும் பாசம் காட்டுவோம்
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்திடுவோம்
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கிரமாய்
இராஜ பாதையை செம்மையாக்குவோம்

சாத்தானின் சதகளை தகர்த்திடுவோம்
இனி இயேசுவிற்காய் வாழ்ந்திடுவோம்
இந்த பார் முழுதும் இயேசு நாமத்தையே
எல்லா ஊரிலும் எடுத்துரைப்போம்

ஆவி ஆத்மா தேகம் அவர் பணிக்கே
இனி நான் அல்ல அவரே எல்லாம்
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்திருப்போம்
அவர் நாளினில் மகிழ்ந்திருப்போம்


Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam

Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Visuvasathil Mun Nadappoam
Ini Ellarumae Avar Panikkenavae
Ondrai Ennalum Uzhaithiduvaom

Nam Yesu Rajavae Ithoe Veham Vararae
Adhi Vehamai Seyalpaduvoam

Manithar Yavaridamum Pasam Kattuvoam
Yesu Mandhaikkul Azhaithiduvoam
Athi Urchagamai Athi Seekkiramai
Iraja Pathayai Chemmaiyakkuvoam

Sathanin Sathagalai Thaharthiduvoam
Ini Yesuvirkkai Vazhndhiduvoam
Indha Paar Muzhuvadhum Yesu namathaiyae
Ella Oorilum Edhuthuraippoam

Avi Athuma Theham Avar Panikkae
Ini Naan Alla Avarae Ellam
En Mudivu Seithoam Athil Nilaithiruppoam
Avar Naalinil Mahizhndhiruppoam