எந்தன் விஸ்வாச ஜீவியத்தில்
Dr. Clifford Kumar

எந்தன் விஸ்வாச ஜீவியத்தில்
நான் கலங்கிடவே மாட்டேன்
காலங்கள் மாறும் மனிதரும் மாறுவார்
கர்த்தரோ மாறாதவர்

ஏசு  எந்தன் கூட உண்டு
எந்தன் கோட்டையும் அரணுமவர் இன்ப
ஒரு சேனை எதிரே பாளையம் வந்தாலும்
சோர்ந்திடவே மாட்டேன்

கருவில் என்னை கண்டவர்
இருளை ஒளiயாய் மாற்றினார்
கலங்கி நானும் திகைத்தபோது
அருகில் வந்தென்னை தேற்றினார்

சாரிபாத்திலும் கோIத்தில்
சூரைச் செடியின் கீழிலும்
சோர்நது போன எலியாவை போஷித்த
யெகோவா  என்னையும் போஷிப்பார்

இமைப்பொழுதே மறந்தாலும்
இரக்கம் கிருபையால் அழைத்தாரே
எக்காள தொனியும் முழங்கும் வானில்
என்னையும் விண்ணிலே சேர்ப்பாரே


Enthan Visuvasa Jeeviyathil
Dr. Clifford Kumar

 Enthan Visvaasa Jeeviyaththil
Naan Kalankitavae Maattaen
Kaalankal Maarum Manitharum Maaruvaar
Karththaroe Maaraathavar

Aesu Enthan Kuuta Untu
Enthan Koettaiyum Aranumavar Inpa
Oru Saenai Ethirae Paalaiyam Vanthaalum
Soernthitavae Maattaen

Karuvil Ennai Kantavar
Irulai Olaiyaay Maarrinaar
Kalanki Naanum Thikaiththapoethu
Arukil Vanthennai Thaerrinaar

Saaripaaththilum KoeIththil
Suurais Setiyin Keezhilum
Soernathu Poena Eliyaavai Poeshiththa
Yekoevaa Ennaiyum Poeshippaar

Imaippozhuthae Maranthaalum
Irakkam Kirupaiyaal Azhaiththaarae
Ekkaala Thoniyum Muzhankum Vaanil
Ennaiyum Vinnilae Saerppaarae